clark-2

 

Nếu bạn là một sinh viên quốc tế đang nộp đơn đại học vào trường đại học Clark, bạn có thể đủ điều kiện cho học bổng xuất sắc được tài trợ bởi trường.

Khi bạn nộp đơn nhập học, bạn sẽ được tự động xem xét cho rất nhiều học bổng xuất sắc. Presidental LEEP Scholarship và Global Scholars Program Scholarship của chúng tôi yêu cầu các đơn riêng biệt; tuy nhiên, các học bổng còn lại không có yêu cầu này.

Việc hội đủ điều kiện cho học bổng phụ thuộc vào thành tích học tập của bạn (được trình bày trong đơn nhập học của bạn), chứ không phụ thuộc vào nhu cầu của gia đình bạn.

Dưới đây là các học bổng xuất sắc dành cho các sinh viên quốc tế năm nhất tại trường Đại học Clark.

Bậc học: Đại học

Ngành học: Tất cả các ngành mà trường đào tạo

Lưu ý: Các thời hạn nộp hồ sơ cho các học bổng dưới đây là dành cho sinh viên đăng ký kì nhập học mùa thu năm 2017.

Presidental LEEP Scholarship

Chương trình Presidental LEEP Scholarship của trường đại học Clark là một phần của mô hình tiên phong của giáo dục đại học, Giáo dục tự do và Thực hành hiệu quả (LEEP), nó kết hợp một sự trải nghiệm nghệ thuật tự do mạnh mẽ với sự tuyển dụng đáng tin cậy trên thế giới và ở nơi làm việc.

Bạn sẽ là một ứng viên lý tưởng cho Presidental LEEP Scholarship nếu bạn nằm trong danh sách những ứng viên hàng đầu của trường đại học Clark với thành tích học tập xuất sắc ở cấp trung học, và bạn chứng minh một khát vọng mạnh mẽ để:

 • Theo đuổi một chương trình học đòi hỏi nhiều cố gắng.
 • Cộng tác với các sinh viên đồng trang lứa và các giáo sư.
 • Đáp ứng được sự nghiệp đầy tham vọng và các mục tiêu cuộc đời.
 • Tham gia cộng đồng của các học giả với một cam kết mạnh mẽ để thay đổi toàn cầu.
 • Giải quyết những thách thức phức tạp trong và ngoài nước.

Thời hạn nộp hồ sơ (cho những sinh viên đăng ký vào Clark mùa thu năm 2017):

 • Hạn cuối Early Action: 1/11/2016
 • Hạn cuối Early Decision: 1/11/2016
 • Hạn cuối Regular Decision: 15/01/2017
 • Hạn cuối bài luận cho Early Decision và Regular Decision: 01/02/2017

Cách nộp hồ sơ:

Nếu bạn muốn apply cho học bổng Presidental LEEP, bạn chỉ cần đánh dấu chọn nó khi điền vào Common Application (có sau ngày 01/08/2016).

Sau đó bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết – bao gồm chủ đề của hai bài luận ngắn – trên cách đăng ký học bổng. Hạn cuối bài luận cho cả ứng viên Early Decision và Regular Decision là 01/02/2017.

Những người vào bán kết sẽ được thông báo vào cuối tháng Hai và các cuộc phỏng vấn chung cuộc sẽ được tiến hành vào tháng Ba.

Hội đồng Tuyển sinh sẽ chọn ra những người vào chung kết dựa vào thành tích học tập của họ trình bày trong đơn nhập học và các tiêu chí khác được đưa ra bởi hội đồng.

Những gì bạn có thể mong đợi

Bạn sẽ có các phương pháp và các cơ hội để khám phá sở thích của bạn theo chiều sâu. Bạn sẽ kiểm soát được trình độ của mình, liên kết với những người tiên phong trong các lĩnh vực của họ và phát triển các kỹ năng để vận hành những cải tiến trong tương lai.

Đặc biệt hơn, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Miễn học phí, ăn ở cho bốn năm: Việc đổi mới học bổng thường niên của bạn sẽ phụ thuộc vào việc duy trì  thành tích học tập tốt tại Clark cho mỗi năm trong bốn năm học của bạn.
 • Một bằng thạc sĩ miễn phí, nếu có thể áp dụng được: Nếu bạn quan tâm – và đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn nhất định cho Bằng Cử nhân Accelerated / Chương trình Thạc sĩ của Clark – bạn có thể hoàn thành bằng thạc sĩ với tư cách là sinh viên năm thứ năm, hoàn toàn miễn học phí.
 • Một dự án nghiên cứu được tài trợ đáng kể: Trước khi tốt nghiệp, bạn sẽ hoàn thành Dự án LEEP, chứng minh ưu thế của năm kết quả học tập LEEP, bao gồm khả năng kết hợp các kỹ năng và kiến thức, khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp thông qua các suy nghĩ sáng tạo, sự hợp tác và kiên trì. Bạn sẽ nhận được tiền lương để hoàn thành Dự án LEEP.
 • Một vòng tròn hỗ trợ: Tại Clark, xung quanh bạn sẽ là những người luôn sẵn sàng giúp bạn thể hiện tài năng của mình, bao gồm giảng viên, cựu sinh viên, tư vấn nghề nghiệp và lãnh đạo cộng đồng và doanh nghiệp. Với sự hướng dẫn và cố vấn của các chuyên gia, bạn sẽ thiết kế nên con đường đại học đầy tham vọng bao gồm các khóa học liên ngành, các kỳ thực tập, các dự án nghiên cứu và trải nghiệm du học.
 • Trải nghiệm thực tập thay đổi: Bạn sẽ làm việc trong Cộng đồng Thực hành hiệu quả – nhiều thế hệ, các nhóm liên ngành – trên một nhiệm vụ hoặc một chủ đề cụ thể, ví dụ như hỗ trợ các cuộc tham vấn với các doanh nhân địa phương, giúp phân tích kết quả của một nghiên cứu tâm lý học hoặc thu thập dữ liệu về biến đổi khí hậu.
 • Một cộng đồng quan tâm đến thế giới: Các sinh viên tốt nghiệp Clark được biết đến qua việc thay đổi cuộc sống của những người khác. Bạn sẽ hợp tác cùng và được truyền cảm hứng bởi các học sinh, giảng viên, nhà quản trị, cựu học sinh, và các chuyên gia ngành công nghiệp – những người mà cũng có cùng đam mê như bạn về việc tạo ra một thế giới công bằng, và bền vững hơn.

clark-4

Global Scholars Program Scholarship

Chương trình học giả toàn cầu xây dựng dựa trên sự cam kết lâu dài của trường Đại học Clark để cung cấp một nền giáo dục đầy thách thức với trọng tâm toàn cầu.

Để nhận được học bổng, bạn phải là sinh viên năm nhất (không phải là sinh viên chuyển trường), đã từng đi học ở nước ngoài ít nhất bốn năm. Clark cũng sẽ xem xét cho những công dân quốc tế đang học ở Mỹ.

Bạn cũng phải chứng minh tiềm năng trở thành lãnh đạo của bạn trong cộng đồng và trên thế giới và cam kết tạo nên sự khác biệt.

Hạn cuối nộp hồ sơ:

15/01/2017: Dành cho ứng viên quốc tế (đăng ký cho kì học mùa thu năm 2017)

Những gì bạn có thể mong đợi:

Nếu nhận được vào Chương trình Học giả toàn cầu, bạn sẽ:

 • Nhận được một suất học bổng từ 5.000$ đến 25.000$ mỗi năm (phụ thuộc vào việc đáp ứng các tiêu chuẩn học tập)
 • Nhận được một mức lương được đảm bảo 2.500$ (đã bao gồm thuế) cho một kỳ thực tập hoặc làm phụ tá nghiên cứu, được trả trong năm học thứ hai hoặc thứ ba.
 • Tham gia vào Chương trình Cố vấn Học giả toàn cầu bao gồm một bữa ăn tối tự chọn hằng năm được tổ chức bởi Chủ tịch của trường Đại học Clark. Bạn sẽ được chỉ định cho một cố vấn chuyên môn, cũng như nhận được sự hướng dẫn từ giảng viên hoặc những cố vấn lãnh đạo các cựu sinh viên.

Để biết thêm thông tin:

Để biết thêm thông tin về chương trình và xem hồ sơ của các Học giả Toàn cầu hiện tại, vui lòng tham khảo tạiInternational Students and Scholars Office.

International Traina Scholarship

 • Được trao cho các sinh viên đặc biệt đã được chứng minh thông qua kết quả học tập ở trường trung học, cũng như sức mạnh hồ sơ tổng thể, rằng họ đã sẵn sàng thể hiện trình độ cao nhất khi họ đăng ký học tại Clark.
 • 80.000$ cho 4 năm học (20.000$ mỗi năm), bất kể tài chính khó khăn của gia đình.
 • Không yêu cầu một đơn đăng ký học bổng riêng biệt.
 • Để duy trì học bổng, sinh viên phải đáp ứng được những yêu cầu tiếp tục hàng năm; những yêu cầu này được bao gồm trong thư nhập học và thư chấp nhận học bổng của học sinh.

International Achievement Scholarship

 • Được trao cho các sinh viên đặc biệt đã chứng minh tiềm năng học tập xuất sắc thông qua kết quả học tập ở trường trung học và sức mạnh hồ sơ tổng thể.
 • 60.000$ cho 4 năm học (15.000$ mỗi năm), bất kể tài chính khó khăn của gia đình.
 • Không yêu cầu một đơn đăng ký học bổng riêng biệt.
 • Để duy trì học bổng, sinh viên phải đáp ứng được những yêu cầu tiếp tục hàng năm; những yêu cầu này được bao gồm trong thư nhập học và thư chấp nhận học bổng của học sinh.

International Jonas Clark Scholarship

 • Được trao cho các sinh viên đặc biệt đã chứng minh tiềm năng học tập xuất sắc thông qua kết quả học tập ở trường trung học và sức mạnh hồ sơ tổng thể.
 • 40.000$ cho 4 năm học (10.000$ mỗi năm), bất kể tài chính khó khăn của gia đình.
 • Không yêu cầu một đơn đăng ký học bổng riêng biệt.
 • Để duy trì học bổng, sinh viên phải đáp ứng được những yêu cầu tiếp tục hàng năm; những yêu cầu này được bao gồm trong thư nhập học và thư chấp nhận học bổng của học sinh.

Nguồn: http://scholarshipplanet.info/vi/hoc-bong-bac-dai-hoc-dh-clark-my-2017/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *